logo ant

Cuộn inox la 3 phân được ứng dụng vào hạn mục trang trí vách PvC, vách đá hoa cương, vách tường gạch,… Nhằm mục đích trang trí vách, tạo điểm nhấn cho không gian nội, ngoại thất công trình. Sản phẩm với nhiều ưu điểm đáng để quý khách cân nhắc để thi công cho công trình của mình. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm:

Cuộn inox la 3 phân

Cuộn inox La 3 phân

Công ty ANT chuyên cung cấp nẹp kim loại trang trí nội thất. Đặt uy tín – chất lượng sản phẩm lên trên hết. ANT mong mang đến cho quý khách những trãi nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

ANT cung cấp nhiều mẫu mã, kích thước và chuẩn loại nẹp khác nhau.

Ngoài kích thước cuộn inox la 3 phân thì ANT còn cung cấp nhiều kích thước nẹp inox cuộn như: Cuộn inox la 10 mm, cuộn inox 15 mm, cuộn inox 20 mm, cuộn inox 40 mm, cuộn inox 50 mm, cuộn inox 60 mm, cuộn inox 80 mm, cuộn inox 100 mm.

Và ANT còn gia công nẹp inox La theo kích thước yêu cầu của quý khách!

Cuộn la inox 30 mm

Nẹp inox La cuộn vàng gương
Nẹp inox La cuộn vàng gương

Cuộn la inox 30 mm vàng gương có thông số kỹ thuật như sau:

  • Mã sản phẩm: La 30×0.5
  • Tên Sản phẩm: Cuộn inox la 3 phân
  • Kích thước sản phẩm: 30*0.5**10000 mm. Trong đó, 30 là mặt rộng của nẹp, 0.5 là độ dày sản phẩm, 10000 mm (100 mét) là chiều dài của cuộn nẹp. Đặc biệt, mua hàng tại công ty nẹp trang trí ANT thì chúng tôi còn hỗ trợ cắt hàng theo quý cách miễn phí cho quý khách!
  • Màu sắc sản phẩm:  Màu vàng xước, màu vàng gương, màu trắng xước, màu trắng gương, màu đen xước, màu đen gương, màu hồng xước, màu hồng gương.
  • Chất liệu: inox 201.
  • Cam Kết chất lượng: Sản phẩm được công ty ANT cam kết đảm bảo hàng chất lượng đầu ra! Tất cả sản phẩm lỗi điều được chúng tôi đổi lại tức thì cho quý khách!
  • Giá cả: Liên hệ ANT để nhận được báo giá tốt nhất!

Thi công sản phẩm như thế nào.

Cuộn inox La 3 phân thi công khá đơn giản. Quý khách chuẩn bị 1 cây kéo cắt inox, thước, súng bắn keo, keo xbond.

Đo nẹp theo kích thước công trình cần thi công, sau đó chích keo vào bụng của nẹp và dán vào là đã xong. Lưu ý nên cố định để keo khô trước khi tháo lớp bảo vệ nẹp nhé quý khách.

Bảo quản sản phẩm

Cuộn inox có độ bền cao. Quý khách không nên dùng các hoá chất mạnh để vệ sinh nẹp là được nhé. Trong quá trình thi công thì lưu ý keo dễ bị dính vào mặt nẹp thì vệ sinh sẽ khó hơn.

Liên hệ chúng tôi

Công Ty Nẹp Trang Trí ANT

Hotline: 0965796640 – 0395710510 tư vấn cuộn inox la 3 phân

Email: noithatant2022@gmail.com

Website: https://neptrangtriant.com

Công Ty ANT rất mong được hợp tác với quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965796640
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon