logo ant

Nẹp đồng T30 gân hay nẹp đồng chống trơn trượt T30 được làm từ chất liệu đồng thau. Với ứng dụng chính của sản phẩm là hạn chế trơn trượt tại các mũi bậc cầu thang, tam cấp. Như bạn cũng đã biết, cầu thang, tam cấp luôn tìm ẩn nhiều rủi ro trơn trượt, té ngã. Có thể dẫn đến những tác động tiêu cực đến với sức khoẻ của con người.

Nhằm hạn chế việc đó, nhiều người đã suy nghĩ ra nhiều các cách khác nhau để hạn chế trơn trượt như dán miếng nhựa chống trơn, lắp thảm chống trơn,… Nhưng đều hiệu quả không cao và không có tính thẩm mỹ cho công trình. Chính vì vậy nẹp chống trơn là sản phẩm tuyệt vời nhất để giải quyết vấn đề này. Vừa hiệu quả cao vừa có tính thẩm mỹ tốt.

Nẹp đồng T30 gân

Nẹp đồng T30 gân

Nẹp đồng T30 gân có thông tin như sau:

  1. Mã sản phẩm: T30G
  2. Quy cách sản phẩm: 30 x 10 x 1.7 x 4000 mm. Trong đó: 30 là mặt rộng, 10 là độ cao, 1.7 là độ dày của thanh nẹp, 4000 là chiều dài thanh nẹp.
  3. Màu sắc sản phẩm: Màu vàng mờ đặc biệt là màu giả cổ.
  4. Chất liệu sản phẩm: Đồng vàng.
  5. Tỷ lệ: Đồng 53 – 58%, kẽm 33 – 38%, còn lại là một số kim loại khác.

Giá bán: Tham khảo giá và đặt hàng: TẠI ĐÂY.. Liên hệ để được hỗ trợ giá tốt nhất theo thị trường!

Nẹp đồng chống trơn T30 gân

Bên cạnh nẹp đồng chống trơn T30 gân thì công ty ANT còn cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm tương tự cho quý khách dễ dàng lựa chọn cho công trình của mình như:

Nẹp đồng T chống trơn
Xem tại: Nẹp đồng T chống trơn

Nẹp đồng T10 gân

Nẹp đồng T15 gân

Nẹp đồng T20 gân

Nẹp đồng T25 gân

Nẹp đồng T35 gân

Ngoài Nẹp Đồng thì ANT còn cung cấp nẹp nhôm chống trơn, nẹp inox chống trơn nếu quý khách không muốn sử dụng đồng luôn nhé!

Nẹp đồng mũi bậc cầu thang
Nẹp đồng mũi bậc cầu thang

Thi công nẹp đồng chống trượt T30 gân

Thi công nẹp đồng chống trượt T30 gân thì quý khách làm theo những bước sau:

B1: Dùng máy cắt đá cắt một rãnh sâu 10 mm ở đầu mũi bậc cầu thang, tam cấp. Lưu ý là quý khách cắt vào trong lợi của mũi bậc để khi cắt đi thì mũi bậc thường yếu kết cấu. Vì thế phải cắt vào trong vùng đệm nhé!
B2: Sau khi cắt xong thì quý khách dùng chổi, khăn lau sạch vị trí rãnh cần thi công. Nên nhớ để rãnh khô nếu vệ sinh có nước để đảm bảo keo được dính tốt nhất nhé!
B3: Dùng keo Xbond hoặc Tilebond bơm vào rãnh cắt và bơm vào bụng nẹp một lượng vừa đủ để kết dính hai vật liệu. Sau đó đợi keo khô hoàn toàn và vệ sinh keo thừa là xong nhé.

Bảo quản nẹp đồng

Nẹp đồng T30 gân là một vật liệu đồng thau phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm trong ngành xây dựng để làm nẹp cạnh và giữa các bề mặt khác nhau.

Để bảo quản nẹp đồng trong quá trình sử dụng, bạn có thể áp dụng các lưu ý sau:

Phương pháp bảo quản nẹp đồng

  1. Tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa hoặc các hóa chất khác. Nếu bạn phải sử dụng các chất này để làm sạch bề mặt nẹp đồng T30 gân. Hãy đảm bảo rửa sạch với nước và lau khô nó trước khi sử dụng.

  2. Tránh va chạm hoặc ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm. Nếu bạn cần di chuyển nó, hãy đảm bảo sử dụng các phương tiện bảo vệ phù hợp để tránh gây tổn thương.

  3. Đảm bảo sản phẩm được lưu trữ ở một nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh lưu trữ trong các môi trường ẩm ướt hoặc có độ ẩm cao.

  4. Để duy trì bề mặt sáng bóng của nẹp đồng T30 gân. Bạn có thể sử dụng các chất làm sạch và bảo vệ đồng thau phù hợp. Hãy đảm bảo đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của các sản phẩm này trước khi sử dụng.

  5. Theo dõi thường xuyên bề mặt của nẹp đồng để phát hiện các vết bẩn, ăn mòn hoặc các vấn đề khác. Nếu có vấn đề gì, hãy sửa chữa hoặc thay thế nó để đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng.

Nói chung, bảo quản sản phẩm cần đảm bảo rửa sạch. Lưu trữ ở nơi khô ráo và thoáng mát, bảo vệ bề mặt và theo dõi thường xuyên để phát hiện sớm các vấn đề.

Liên hệ chúng tôi

Công ty nẹp trang trí ANT chuyên cung cấp các loại nẹp kim loại: Nẹp đồng thau, nẹp nhôm, nẹp inox 304 – 201 trang trí nội, ngoại thất. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nẹp đồng T30 gân nhé quý khách!

CÔNG TY TNHH SX TM NỘI THẤT ANT

Địa Chỉ: 297/28/7A Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline tư vấn: KD1: 0965.796.640 – KD2: 0869.851.581

Email: noithatant2022@gmail.com

Website tham khảo SP: https://neptrangtriant.com/

ANT rất mong được hợp tác với quý Anh Chị khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965796640
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon