logo ant

Chào quý khách, quý khách đang tìm nẹp inox bo góc tròn YC10 để thi công cho vách gạch men công trình của mình đúng không ạ? Sản phẩm trên được công ty nẹp trang trí ANT nhập khẩu và cung cấp trên toàn quốc. Dưới đây là thông số về sản phẩm mà quý khách đang tìm kiếm.

Nẹp inox bo góc tròn YC10

nẹp inox bo góc tròn YC10

Tên sản phẩm: Nẹp inox bo góc tròn YC10

Xuất xứ: Nhập khẩu

Kích thước sản phẩm: 10 x 10 x 20 x 2438 mm. Trong đó, 10 là độ cao của nẹp, 10 là diện tích độ rộng gấp lên của nẹp, 20 là chân đế của nẹp, 2438 mm là chiều dài thanh nẹp.

Độ dày: Nẹp có độ dày từ 0.8

Chất liệu sản phẩm: inox 304 (Thép không gỉ).

Màu sắc: Nẹp có những loại màu như: Màu vàng gương, màu trắng gương, màu trắng xước.

Giá bán: Tham khảo giá và đặt hàng: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng của nẹp inox góc tròn YC10

nẹp inox bo góc tròn YC10 mm

Nẹp inox góc tròn YC10 được sử dụng làm nẹp ốp góc/cạnh tường gạch ốp lát để thay thế cách thi công truyền thống là cắt vác 45 độ để ốp góc. Nẹp còn có công dụng tạo điểm nhấn cho góc và che đi khuyết điểm mí nối khi chúng ta cắt và ghép hai tấm gạch. Nẹp làm cho không gian nội thất trở nên sang trọng.

-Nẹp còn dùng để kết thúc mãn tường gạch ốp lát.

-Bạn cũng có thể dùng nẹp inox bo góc tròn YC10 để tạo chỉ phân sàn, chia khu vực sàn có 2 vật liệu hoặc màu sắc khác nhau.

Sản phẩm tương tự

Nẹp nhôm YC10

Nẹp inox góc vuông H10

Ngoài ra, quý khách còn cách làm khác để ốp trang trí, che khuyết góc như: Dùng nẹp inox chữ V, nẹp inox chữ L hay nẹp nhôm chữ V, nẹp nhôm chữ L để ốp góc cạnh.

Ưu điểm của nẹp inox khi thi công nội, ngoại thất

  • Nẹp inox góc tròn YC10 có độ bền màu cao hơn hẳn so với nẹp hợp kim nhôm, nẹp đồng hay nẹp nhựa. Nẹp có thể dùng để thi công ở mọi kiểu khí hậu đều được mà không sợ màu bị phai.
  • Nẹp inox có khả năng chống ăn mòn tốt do tính chất vật lý của vật liệu cấu thành là Thép không gỉ. Có thể thi công ở mọi vị trí trong công trình.

Liên hệ tư vấn vào báo giá sản phẩm

CÔNG TY TNHH SX – TM NỘI THẤT ANT

Hotline: 0965796640 – 0395710510 báo giá nẹp inox góc tròn YC10

Email: noithatant2022@gmail.com

Website: https://neptrangtriant.com

ANT cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm của công ty. Chúc quý khách thật nhiều sức khoẻ và thành công. Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965796640
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon