logo ant

Nẹp inox U5 được gia công với kích thước nhỏ gọn. Thường được sử dụng để chạy chỉ trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian nội, ngoại thất. Sản phẩm được làm từ vật liệu INOX 304 hay còn gọi là thép không gỉ. Chính vì vậy mà sản phẩm có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao. Được các nhà thầu xây dựng, nhà thầu nội thất,… ưu tiên sử dụng cho công trình của mình. Công ty nẹp trang trí ANT chuyên gia công nẹp inox màu trang trí cho khách hàng.

Nẹp inox U5

Nẹp inox U5
Nẹp inox U5

Nẹp inox U5 được dùng làm chỉ trang trí ở các vị trí như: Khe hở giữa đường gạch men, khe hở giữa hai vật liệu khác nhau, mí nối giữa hai vật liệu,… Khi lắp nẹp vào thì nẹp sẽ che đi khuyết điểm mí nối, bên cạnh đó là tạo điểm nhấn bắt mắt cho vách tường.

Ngoài ra nẹp còn được dùng để chạy ron giãn cách dưới sàn nhà. Che khuyết điểm mí nối sàn, tạo điểm nhấn cho không gian sàn.

Nẹp còn dùng để ốp cạnh kính 3mm trang trí,…

VV còn nhiều ứng dụng khác tuỳ vào nhu cầu sử dụng và hạn mục mà quý khách thi công.

Nẹp inox U5x10 mm

Bản màu inox 340
Bản màu inox 304
  1. Tên sản phẩm: Nẹp inox U5x10 mm hay nẹp inox U5
  2. Mã sản phẩm: U5x10I
  3. Chất liệu: inox 304 hay (Thép Không Gỉ)
  4. Quy cách: 5 x 10 x 2440 (3000) mm. Ngoài kích thước chân 5 mm thì quý khách có thể đặt gia công chân 8 mm, 10 mm, 12 mm, 15 mm, 20 mm. Chúng tôi luôn sẵn sàn gia công theo kích thước của quý khách!
  5. Màu sắc: Màu vàng gương, màu vàng xước, màu trắng gương, màu trắng xước, màu đen gương, màu đen xước, màu hồng gương, màu hồng xước.
  6. Chứng nhận: COCQ

Giá bán: Tham khảo giá và đặt hàng: TẠI ĐÂY.

Cách thi công và bảo quản nẹp inox chữ U5x10 mm

nẹp inox u5 chân 10 mm

Nẹp inox U5 được làm từ thép không gỉ nên khi cắt thi công quý khách chú ý để tránh tình trạng nẹp bị cháy tại vị trí cắt. Quý khách có thể dùng máy cắt chuyên dụng cắt inox hoặc lưỡi cắt inox chuyên dụng để cắt nhé.

Cắt xong thì quý khác dùng keo chuyên dụng như Xbond, TileBond để gắng nẹp inox U5 chân 10 mm vào vị trí cần thi công là được.

*Lưu ý: Nẹp inox được si mạ lớp mặt ngoài nên quý khách nhớ cẩn thận đừng để bề mặt nẹp bị xước. Tốt nhất khi thi công xong quý khách hay tháo lớp vỏ bọc bảo vệ của nẹp nhé.

Bảo quản nẹp inox U 5×10 mm như thế nào?

Nẹp inox U5 có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt. Nên cũng rất dễ dàng để bảo quản.

Quý khách cần tránh những vật nhọn, sắc va phải vào bề mặt của sản phẩm. Điều này dễ khiến sản phẩm bị trầy xước.

Ngoài ra quý khách đừng để axit hoặc dùng các chất tẩy rữa mạnh tiếp xúc với nẹp nhé. Vì dễ gây ra tình trạng màu của nẹp bị biến dạng.

Sản phẩm thay thế

+nẹp đồng U5

+Nẹp nhôm U5

Liên hệ báo giá

Công ty Nẹp trang trí nội thất ANT

Hotline: 0965796640 – 0395710510 Tư vấn nẹp inox U5

Email: noithatant2022@gmail.com

Website: https://neptrangtriant.com

Rất mong được hỗ trợ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965796640
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon