logo ant

Té ngã cầu thang có rất nhiều nguyên nhân xảy ra mà chúng ta không lường trước được. Với mức độ nguy hiểm của té ngã cầu thang sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của người bị ngã. Chất liệu làm cầu thang quá trơn hoặc mặt thang bị ướt nước hay dầu mỡ,… là những nguyên nhân chính. Vậy đâu là giải pháp giúp hạn chế được vấn đề đó? Nẹp inox chống trơn L50 gân chính là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Để giữ an toàn khi chúng ta di chuyển lên xuống cầu thang. Đó là khoản đầu tư sinh lợi về lâu dài.

Nẹp inox chống trơn L50 gân

Nẹp inox chống trơn trượt L50 gân

Tại sao lại dùng nẹp inox chống trơn L50 gân? Để ANT tư vấn cho quý khách những ưu điểm của sản phẩm so với các sản phẩm tương tự nhé.

  • Nẹp được làm từ chất liệu inox 304 nên có độ bền cao. Khi thi công ở các cầu thang, tam cấp ngoài trời, có cường độ đi lại nhiều thì nẹp inox là sự lựa chọn tốt nhất. Vì inox có khả năng chống ăn mòn tốt, không bị oxy hoá, đi lại nhiều khó bị mòn. Điểm này thì nói thực nẹp nhôm và nẹp đồng đều không làm tốt bằng inox. Tuy giá thành hơi cao nhưng giá trị về lâu về dài thì chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh.

Mô tả chi tiết nẹp inox chống trơn L50

Nẹp inox chống trơn L50 gân
  • Mã sản phẩm: L50x20I
  • Tên sản phẩm: Nẹp inox chống trơn L50 gân
  • Quy cách sản phẩm: 50 x 20 x 2440 mm hoặc 3000 mm. Trong đó: 50 là mặt rộng, 20 là độ cao, 2440 – 3000 là chiều dài thanh nẹp. Nẹp có độ dày 1 mm.
  • Đặc điểm: Mặt nẹp được bào những rãnh sâu 0.4 mm để tạo gờ chống trơn trên mặt. Tạo độ nhám khi chúng ta di chuyển.
  • Màu sắc sản phẩm: Màu vàng xước, màu trắng xước, màu vàng gương, màu trắng gương, màu đen gương, màu đen xước, màu hồng xước, màu hồng gương.
  • Chất liệu sản phẩm: INOX 3-0-4

Tham khảo giá và đặt hàng: TẠI ĐÂY.

Thi công nẹp inox L50x20 chống trơn như thế nào?

Nẹp inox L50 gân trắng gương
Nẹp inox L50 gân trắng gương

+ Thi công nẹp inox chống trơn L50 gân không mấy phức tạp. Quý khách đo kích thước cầu thang, tam cấp, cắt nẹp theo kích thước đó. (Lưu ý: inox cắt dễ bị cháy tại điểm cắt nên quý khách cần có máy cắt inox chuyên dụng hoặc mua lưỡi cắt inox chuyên dụng ở các cửa hàng VLXD để cắt nhé!)

+ Sau khi cắt xong thì dùng keo chuyên dụng để cố định nẹp. Đợi keo khô thì bóc lớp bảo vệ nẹp ra là xong rồi nhé. (Lưu ý: Khi keo khô hãy bóc lớp team bảo vệ nhé quý khách. Vì trong lúc thi công keo thừa,.. bám vào mặt nẹp thì vệ sinh cực lắm nhé.hihi)

Liên hệ đặt gia công nẹp inox chống trơn L50x20

Ngoài nẹp inox thì ANT còn cung cấp các sản phẩm chống trơn khác như: Nẹp đồng chống trơn, nẹp nhôm chống trơn.

Công ty Nẹp trang trí nội thất ANT

Hotline: 0965796640 – 0395710510 tư vấn nẹp inox chống trơn L50 gân

Email: noithatant2022@gmail.com

Website: https://neptrangtriant.com

Rất mong được hợp tác với quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965796640
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon