logo ant

Nẹp luồn dây điện bán nguyệt là sản phẩm nẹp để thay thế cách làm cũ khi chúng ta lắp dây điện. Nẹp mang lại những ưu điểm rõ ràng cho quý khách. Sản phẩm được công ty nẹp trang trí ANT sản xuất tại Việt Nam và cung cấp trên toàn quốc. Vậy nẹp có những ưu điểm gì? cách thi công ra sao? các mẫu nẹp nào đang được sử dụng?,… Quý khách cùng tham khảo ở dưới đây nhé!

Ưu điểm của nẹp luồn dây điện bán nguyệt bằng nhôm

Nẹp nhôm luồn dây điện

Nẹp luồn dây điện bán nguyệt bằng nhôm được sản xuất ra để thay thế cho cách làm cũ khi chúng ta thi công che đường dây điện cho công trình.

  1. Khi sử dụng nẹp nhôm dây điện bán nguyệt thì chúng ta không còn cần phải đục tường, cắt sàn để đi đường dây điện. Giúp cho chúng ta thi công nhanh hơn, tiết kiệm thời gian thi công mà vẫn đảm bảo sự hoàn thiện cho công trình.
  2. Chi phí thi công cũng xuống thấp hơn so với việc chúng ta đục tường, cắt sàn. Bên cạnh đó còn hạn chế rủi ro nếu chúng ta cắt, đục sàn, tường.
  3. Thi công cực kỳ dễ mà không phải tốn nhiều công. Nẹp che dây điện sàn chỉ cần dùng keo dán lên là xong. Rất nhanh và tiện lợi.
  4. Vệ sinh dễ dàng khi thi công xong.

Cách thi công nẹp nhôm luồn dây điện

B1: Xác định vị trí cần đi dây điện, dây cáp.

B2: Cắt nẹp luồn dây điện bán nguyệt theo kích thước đã xác định ở trên. Sau đó dùng keo chuyên dụng titebond, xbond để cố định đế nẹp xuống sàn hoặc vách. Có thể dùng thêm vít để cho đế nẹp được cứng hơn.

B3: Sau khi đế bám chắc vào sàn, tường rồi thì quý khách đặt dây điện – mạng vào khe rồi đặt phần nẹp nhôm và ấn cho vào lẫy.

B4: Sau khi lắp xong thì quý khách bóc lớp màng bảo vệ nẹp ra là có thể sử dụng. (Lưu ý: Nên thi công xong hãy bóc lớp màng bảo vệ nẹp vì bóc sớm có thể trong quá trình thi công nẹp bị trầy xước).

Các mẫu nẹp nhôm dây điện bán nguyệt tại ANT

nẹp luồn dây điện bán nguyệt

Nẹp nhôm luồn dây điện D40

Nẹp nhôm luồn dây điện D60

Màu sắc của sản phẩm: Màu sâm banh mờ, màu nhôm bạc mờ.

Chất liệu: Hợp kim nhôm

Xuất xứ: Việt Nam

Liên hệ tư vấn và báo giá

CÔNG TY TNHH SX – TM NỘI THẤT ANT

Hotline: 0965796640 – 0395710510 báo giá nẹp nhôm dây điện bán nguyệt

Email: noithatant2022@gmail.com

Website: https://neptrangtriant.com/

Công ty ANT cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại công ty. Rất mong được hợp tác với quý khách! Chúc quý khách thật nhiều sức khoẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965796640
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon